Võ Duy Lanh giám đốc điều hành Ledsolar

Giám đốc điều hành Võ Duy Lanh

Võ Duy Lanh (Ryan Võ)

Võ Duy Lanh (Ryan Võ) là tổng giám đốc (CEO) và là nhà sáng lập công ty cá nhân Sunny Tana, Heveda, City Group, mysolar, Ledsolar, apharma. Anh Lanh sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành điện công nghiệp và điện tái tạo, anh Lanh muốn hướng tới vun đắp tổ chức ở tầm vĩ mô, toàn cầu và mong muốn ứng dụng khoa học điện năng lượng xanh ở Việt Nam.

Giám đốc điều hành Võ Duy Lanh
Giám đốc điều hành Võ Duy Lanh

Võ Duy Lanh đã thành lập công ty đầu tiên vào năm 2010

Anh Võ Duy Lanh điều hành và quản lý doanh nghiệp cùng phương châm “Dịch vụ quý khách ko nên là 1 bộ phận, ấy cần là số đông công ty”. Cùng chức vụ giám đốc điều hành đơn vị anh Võ Duy Lanh đưa ra những chính sách hướng tới vì ích lợi khách hàng và đặt khách hàng trở thành trọng điểm .

Doanh nghiệp Sunny Tana được anh Võ Duy Lanh xây dựng thương hiệu vào tháng 7/2010 hoạt động trong ngành nghề dây cáp điện, đồ vật điện. Phát triển rộng rãi cạnh tranh ban giám đốc của doanh nghiệp có khả năng lãnh đạo. Luôn giữ vững được ý thức phân phối sản phẩm tốt, chất lượng cao. Được người mua tin dùng và sử dụng phổ biến giúp công ty kiếm về được doanh thu hơn 1000 tỷ mỗi năm.

Nhà điều hành Ryan Võ
Nhà điều hành Ryan Võ

Năm 2016, anh Lanh tái cấu trúc mô phỏng buôn bán của Sunny Tây Nam, hướng tới sản phẩm đèn LED dây nhãn hiệu SunnyTana (https://vnexpress.net/den-led-tiet-kiem-dien-tu-sunny-tay-nam-3471155.html ) . Chính thức đổi tên đồ vật điện Tây Nam thành đơn vị TNHH Sunny Tây Nam. Ngành hội tụ các mãng dây cáp điện và đèn LED dây.

Giá trị cốt lõi anh Lanh muốn hướng đến

quản lý và dẫn dắt đơn vị với tốc độ phát triển vững mạnh anh Võ Duy Lanh nghĩ rằng, lãnh đạo là thuyền trưởng phải luôn biết cách chống chèo con tàu thật khéo léo. Dẫn dắt đơn vị đi đúng hướng mình đề ra và đầu tư những công việc đào tạo và huấn luyện nâng cấp kiến thức cho các anh em trong đơn vị nhằm giúp tổ chức phát triển và tiến xa hơn nữa. “Bên cạnh đó tôi còn tổ chức thêm teambuilding để gắn kết anh em trong công ty hơn giúp đỡ nhau trong công việc” anh Ryan Võ chia sẽ.

Giá trị cốt lõi anh Lanh muốn hướng đến
Lanh Duy Võ tổng giám đốc

ngày nay anh Lanh đang điều hành nhãn hàng Mysolar và Ledsolar. Dẫn đầu trong lĩnh vực điện xanh điện tái tạo ở Việt Nam. Góp phần ko nhỏ cho việc phát triển nhiều nguồn điện củng như giúp kiểm soát an ninh môi trường. Khiến cho giảm đi hiệu ứng khí thải nhà kính và giảm thiểu việc tiêu thụ các nguồn điện không sạch làm cho ảnh hướng hệ sinh thái củng như khí hậu ở Việt Nam.

Hoạch định chiến lược trong tương lai của Ryan Võ

Anh Lanh chia sẽ vì sao mình lại lựa chon lĩnh vực điện năng lương mặt trời làm hướng đi tiếp theo cho công ty. Lúc anh tham dự vào thị trường điện mặt trời thì ở Việt Nam còn hơi là xơ khai. Điện mặt trời trước đấy được vận dụng cho những vệ tinh hoạt động ngoài không gian có được nguồn điện duy trì để hoạt động quanh năm.

Hoạch định chiến lược trong tương lai của Ryan Võ
Hoạch định chiến lược trong tương lai của Ryan Võ

Nhưng hiện giờ các kỹ thuật ấy đã được cải tiến ứng dụng vào việc lớn mạnh đời sống và chuyên dụng cho con người. Cho nên , anh Võ Duy Lanh thấy được mai sau phát triển của công nghệ này vì ngoài việc tiết kiệm điện còn có thể giúp tận dụng năng lượng thiên nhiên , giảm khí thải nhà kính, bảo vệ môi trường và còn mang thể chuyên dụng cho việc tăng tính thẩm mỹ trong kiến trúc.

One thought on “Võ Duy Lanh giám đốc điều hành Ledsolar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.