Đèn treo tường năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời treo tường

Khái niệm đèn năng lượng mặt trời đã không còn quá xa lạ với mọi người, nhưng với mục đích sử dụng chiếu sáng khác nhau mà lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đèn năng lượng mặt trời cũng thuộc trong danh sách các loại đèn năng lượng mặt trời phổ biến nhất hiện nay.

Bộ đèn sử dụng tiện lợi, có thể lắp đặt tại bất kỳ đâu với mọi mục đích chiếu sáng.

đèn treo tường năng lượng mặt trời chiếu sáng sân vườn

Thông tin về đèn mặt trời treo tường

Hiện nay, để cung cấp ánh sáng rộng rãi và tạo sự nổi bật, thu hút cho cho không gian. Không ít người đã tìm đến lựa chọn loại đèn này với mục đích chiếu sáng cho gia đình. Với nhiều kiểu dáng hiện đại, màu sắc đa dạng, cùng nhiều tính năng thông minh nên sản phẩm dần được sử dụng rộng rãi.

Tài nguyên, năng lượng hóa thạch ngày càng cạn kiệt. Môi trường sống ngày càng bị ô nhiễm. Hiểu rõ vấn đề này, một số quốc gia phát triển đã đi đầu trong việc sử dụng nguồn năng lượng mặt trời rất sớm.

Với công nghệ ngày càng hiện đại, những sản phẩm thông minh – sử dụng nguồn năng lượng từ mặt trời, đang dần tạo thành xu hướng. Đặc biệt là các loại đèn mặt trời. Không chỉ có chức năng chiếu sáng, mà chúng còn mang lại vẻ tinh tế, hiện đại cho không gian.

Đèn năng lượng mặt trời treo tường là sản phẩm được sử dụng để thắp sáng, làm đẹp cảnh quan. Có thể dễ dàng lắp đặt tại nhiều vị trí như: vách tường ngoại thất, cửa sổ, bồn cây, trang trí sân vườn, hòn non bộ…

Hầu hết các bộ đèn mặt trời treo tường đều được thiết kế đơn giản, với khung kim loại nguyên khối chắc chắn. Có thể chịu nhiệt, va đập, đạt chuẩn IP67hoạt động tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Bóng đèn led đảm bảo ánh sáng, hạn chế vấn đề chói sáng. Không gây hại cho mắt người.

Là lựa chọn thay thế các loại đèn gia dụng, chip led thế hệ mới sẽ là giải pháp chiếu sáng tiết kiệm đã được tích hợp vào đèn led năng lượng mặt trời nói chung, và cả đèn mặt trời treo tường nói riêng.

Đặc biệt, điều quan trọng hơn hết, đèn năng lượng mặt trời treo tường đã khắc phục được tối đa nhược điểm của đèn thông thường: tỏa nhiệt, chói, thải ra chất độc hại sau sử dụng… Mang đến cho người dùng bầu không khí thoáng mát, nguồn sáng an toàn và thân thiện.

Bên cạnh đó, với tính năng tự động bật tắt hay cảm ứng khi có người đến gần. Chúng còn có thể hỗ trợ cho người già và trẻ em – những người không thể với tới công tắc hoặc mắt kém. Từ đó giúp cho ngôi nhà trở nên tiện nghi hơn và thông minh hơn.

Tham khảo sản phẩm đèn năng lượng mặt trời 15W STA89.

Ứng dụng đa dạng của đèn mặt trời treo tường

Với tên gọi treo tường nên vị trí đặt đèn cũng khá dễ dàng, chỉ cần vài động tác đã có thể cố định vào bất kì chỗ nào.

Chiếu sáng sân vườn, lối đi
  • Ánh sáng phủ rộng, màu sáng trắng hoặc vàng sẽ giúp cho sân vườn nhà bạn đủ nguồn sáng vào ban đêm.
  • Tô điểm và là cách kết hợp chiếu sáng hỗ trợ tầm nhìn trong đêm theo lối đi ngoài sân vườn.
Chiếu sáng công cộng
  • Kết hợp ánh sáng có khả năng đi phủ xa nên đèn mặt trời treo tường cũng được ứng dụng rộng rãi tại các tòa nhà chung cư, công cộng, xí nghiệp, nhà xưởng.
  • Lợi điểm là không hề đi dây nên hoàn toàn linh hoạt địa hình đặt để.

Tính năng ưu việt của đèn năng lượng mặt trời treo tường

  • Đèn năng lượng mặt trời treo tường không sử dụng điện năng. Cơ chế hoạt động 100% dựa vào năng lượng mặt trời.
  • Hoàn toàn không tốn tiền điện, đèn tự nạp điện bằng tấm pin năng lựơng mặt trời.
  • Sản phẩm hiện đại, thân thiện với môi trường, thông minh và tiết kiệm.
  • Độ bền cao, chịu được nắng mưa hay điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Bóng đèn sử dụng diode siêu sáng (chip LED) phát ánh sáng, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.