Đèn LED trang trí sân vườn: Lựa chọn tối ưu cho không gian

Ngày nay việc sử dụng đèn LED trang trí, chiếu sáng không còn gói gọn trong khu vực nhà ở. Mà ngày càng được tận dụng lắp đặt ở các vị trí ngoại cảnh, hành lang, sân vườn… Một khu vườn được lắp đèn chiếu sáng về đêm sẽ trở nên lung linh, sống động.

Đặc biệt, đối với các khu vườn càng rộng, thì ngoài việc trồng thêm các loại cây xanh. Ta cũng nên lắp nhiều đèn chiếu sáng, trang trí để tạo nên sức sống cho không gian mỗi khi mặt trời khuất dạng.

Ưu điểm của đèn led chính là hiệu suất hoạt động tốt, cho ra ánh sáng bằng với những đèn truyền thống có công suất cao hơn. Độ bền và độ hoàn màu cao, nên ngày càng phổ biến.

Tại sao nên sử dụng đèn led trang trí cho sân vườn?

 • Đèn led trang trí sân vườn không chỉ cung cấp đầy đủ ánh sáng cho mọi hoạt động. Mà còn tô thêm vẻ đẹp cho không gian ngôi nhà.
 • Các loại đèn sân vườn sử dụng ánh sáng mang lại không gian ấm cúng, thư giãn.

Đáp ứng theo nhu cầu sử dụng, các nhà sản xuất đã phát triển rất nhiều dòng đèn khác nhau: đèn trụ, đèn led pha, đèn led dây… mỗi loại đều mang đến một vẻ đẹp riêng cho khu vườn của bạn.

Lưu ý khi lắp đặt đèn led trang trí sân vườn

Đối các loại đèn dùng ngoài trời, cần phải tuân theo một số yêu cầu nhất định, như: đảm bảo thích nghi với điều kiện khí hậu ngoài trời, côn trùng xâm nhập, va chạm mạnh…

 • Khi sử dụng, nên tạo ra nhiều khoảng sáng chi tiết hơn là chiếu sáng toàn bộ khu vườn.
 • An toàn là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi sử dụng đèn vườn. Nếu có hồ nước, không nên để đèn. Tuy ánh sáng tỏa ra xung quanh, có thể tạo thích thú nhưng lại rất nguy hiểm. Tốt nhất nên đặt đèn ở trong các lùm cây, dưới khóm hoa hoặc dọc theo lối đi.
 • Với các góc chiếu sáng hợp lý, bạn sẽ có một thiết kế sân vườn đẹp cho ngôi nhà.
 • Không nên sử dụng đèn trang trí giống nhau trong sân vườn. Mà mỗi vị trí khác nhau nên sử dụng những kiểu dáng đèn cũng như màu sắc đèn khác biệt. Nhằm tăng thêm hiệu ứng thẩm mỹ cho khuôn viên.

Các loại đèn led trang trí phổ biến

Đèn led dây

Dùng đèn bố trí xung quanh sân vườn, sẽ làm cho khung cảnh trở nên lung linh – tựa như bạn đang lạc vào một khu vườn mùa lễ, tết vậy.

Đèn led dây được thiết kế thành những cọng dài. Bạn có thể dùng đến quấn quanh thân cây, hay trải xuống bãi cỏ xanh tùy thích…

Tuy nhiên, nhược điểm loại đèn này là không thích hợp sử dung trang trí ngoại thất vào mùa mưa. Vì loại chúng không có khả năng chống nước tốt.

>Đèn led pha

Tất cả các loại đèn LED pha trang trí sân vườn hiện nay đều được thiết kế chống nước theo tiêu chuẩn. Cho nên đối với loại đèn này, thì việc đặt ngoài trời để chống chịu mưa gió là rất tốt.

Hiện nay, các loại đèn LED pha sử dụng năng lượng mặt trời cũng được chú trọng. Bởi tính năng tự thu năng lượng – chuyển hóa – vận hành tự động của mình. Mà sản phẩm ngày càng được ưa chuộng lắp đặt.

Một số lợi ích của đèn LED trang trí năng lượng mặt trời

 • Không sử dụng điện lưới, tiết kiệm chi phí điện năng 100%.
 • Lắp đặt dễ dàng tại bất cứ nơi đâu, không cần kéo dây điện phức tạp.
 • Đèn pha LED có nhiều công suất khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng.
 • Góc chiếu của đèn rộng có thể pha ra một khu rất lớn – Tiết kiệm chi phí đầu tư.
 • Ánh sáng êm diu, có lợi cho mắt người.
 • Không thải ra bất kỳ một loại chất độc hại, nguy hiểm nào. Rất thân thiện với con người và môi trường.

Không gian sân vườn là nơi sinh hoạt chung cho cả gia đình sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi – Đèn led trang trí sân vườn là thiết bị giúp chăm chút không gian sống, một lựa chọn tuyệt vời, mang lại không gian lý tưởng cho ngôi nhà của bạn. Hơn hết, các loại đèn sử dụng năng lượng mặt trời lại còn mang đến nhiều lợi ích hơn cả. Giúp người dùng có được sự tiện ích nhất trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là mang đến vẻ đẹp hiện đại, tinh tế cho không gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.