Đèn Led Solar – xu hướng tiết kiệm năng lượng thời đại mới

Đèn Led đang được sử dụng để thay thế các loại đèn đường, đèn sân vườn thông thường. Bởi chúng hội tụ nhiều ưu điểm, tạo sự thân thiện với môi trường và giúp người dùng tiết kiệm chi phí cũng như thuận tiện trong sử dụng.

Những lý do nên sử dụng đèn Led Solar?

Trước đây, đèn chiếu sáng công cộng thường sử dụng đèn huỳnh quangđèn compact. Loại đèn có công suất thấp nhưng có độ sáng cao, giúp giảm phụ tải và giá thành phải chăng.Tuy nhiên, các loại đèn này có chứa nhiều thủy ngân và các kim loại có hại. Thường gây hại cho mắt, ảnh hưởng đến thị lực của người nhìn và đặc biệt là trẻ nhỏ.

Đèn led năng lượng mặt trời được thay thế không chỉ an toàn cho sức khỏe con người. Mà còn góp phần rất lớn vào việc tiết kiệm chi phí và giảm tình trạng ô nhiễm môi trường.

Không phụ thuộc điện lưới


Đèn Led Solar sử dụng năng lượng mặt trời để chiếu sáng, không hề phụ thuộc điện lưới. Do đó bạn không cần lo lắng khi điện lưới bị cúp hoặc điện chập chờn vào giờ cao điểm.

Mua 1 lần sử dụng lâu dài


So với các loại đèn khác, chi phí cho đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời khá cao. Nhưng bù lại là độ bền và hiệu suất làm việc cao, nên đèn mặt trời hướng đến người dùng mang tính lâu dài.

Hiện tại ở nước ta, loại đèn tiết kiệm năng lượng này chủ yếu được triển khai và áp dụng tại các vùng sâu, vùng xa, miền núi và hải đảo.

Nhưng điều tuyệt vời mà người dùng nhận được khi sử dụng thiết bị này là chỉ cần bỏ tiền ra mua một lần và sử dụng trong nhiều năm. Do tuổi thọ bóng đèn trên 5 năm và pin mặt trời trên 8-10 năm.

Tiết kiệm chi phí


Đèn năng lượng mặt trời Led Solar sử dụng 100% năng lượng mặt trời, nên không cần tới nguồn điện lưới. Ngoài ra bộ điều khiển thông minh còn có khả năng tự động mở/tắt đèn khi trời sáng/tối. Do đó người sử dụng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí tiêu thụ điện mỗi tháng.

Dễ dàng lắp đặt


Hệ thống đèn năng lượng mặt trời này không sử dụng các loại dây điện lằng nhằng. Nên không gây mất thẩm mỹ, an toàn cho người đi lại và có thể dễ dàng lắp đặt tại mọi vị trí.

Thân thiện với môi trường


Ánh nắng mặt trời được gọi là nguồn năng lượng xanh được thiên nhiên ưu ái ban tặng. Do đó sử dụng đèn Led Solar không gây ô nhiễm môi trường và an toàn cho sức khỏe người con người.

Chính vì tính ưu việt của đèn năng lượng mặt trời mà khách hàng khắp nơi đang tìm mua và sử dụng rất nhiều.

Đèn năng lượng mặt trời đang được sử dụng để chiếu sáng trong nhiều ngành nghề như: công nghiệp, an ninh quốc phòng, sân bay, sân golf, trung tâm thương mại, công viên…

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua loại đèn tiết kiệm năng lượng này. Hãy nhấc máy và gọi ngay đến HEVEDA hoặc truy cập website https://ledsolar.vn/ để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.