Đèn LED năng lượng mặt trời là loại đèn gì?

Đèn LED nói chung và cả đèn led năng lượng mặt trời nói riêng là thiết bị chiếu sáng đang được sử dụng rất nhiều trong đời sống, cũng như sản xuất hiện nay. Loại đèn này hoạt động dựa trên việc sử dụng nguồn năng lượng tái tạo có sẵn từ thiên nhiên. Đó là năng lượng mặt trời – hay còn gọi là nguồn năng lượng xanh.

Đèn LED năng lượng mặt trời và những điều chưa biết


Đây là dòng đèn led sử dụng năng lượng mặt trời được đánh giá cao. Phục vụ cho việc chiếu sáng tại những khu vực có diện tích lớn. Tiết kiệm gần 70% so với các loại đèn truyền thống, mà hiệu quả đem lại tương đương hoặc hơn.

Cách thức hoạt động và lợi ích đèn led mặt trời đem lại

Đèn mặt trời hoạt động theo những cách thức sau

  • Ban ngày những tấm pin năng lượng mặt trời có chức năng chuyển hóa từ bức xạ mặt trời, qua quá trình hoạt động sẽ biến thành điện năng, sẽ tích tụ vào pin dự phòng ( pin sạc ) và sử dụng năng lượng để chiếu sáng vào ban đêm.
  • Ban đêm, nếu đèn đã được bật chế độ AUTO từ remote. Thì tấm pin cảm biến ánh sáng sẽ tự hiểu và kích hoạt đèn hoạt động. Hoạt động xả pin xảy ra, năng lượng cấp cho đèn hoạt động theo dung lượng của pin trữ điện.

Lợi ích mà đèn led năng lượng mặt trời đem lại

  • Sử dụng đèn LED Solar mà HEVEDA cung cấp, bạn không cần hệ thống dây cáp kết nối hay nguồn điện lưới quốc gia. Do đó không gây nguy hiểm cho người dùng, không gây mất thẩm mỹ cho không gian lắp đặt, không lo những lúc điện lưới bị ngắt mà đảm bảo chiếu sáng đảm bảo an ninh cho ngôi nhà và những nơi cần thiết.
  • Đèn led năng lượng mặt trời được sản xuất từ những chất liệu cao cấp. Đạt chứng chỉ IP67 nên có khả năng chống nước và chịu đựng được trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Vì thế phù hợp để lắp đặt ngoài trời tại các sân vườn, ban công, công viên, các đường lớn…
  • Thời gian sạc pin nhanh hay chậm tùy thuộc vào yếu tố ánh nắng ngoài trời và cả tấm pin mặt trời đi kèm mỗi sản phẩm đèn khác nhau. Thời gian thắp sáng trung bình từ 8-10 tiếng, với mức độ chiếu sáng công suất lớn nhất.
  • Sản phẩm đèn năng lượng mặt trời này tự động bật khi trời tốitắt khi trời sáng, thông qua cảm biến trên tấm pin mặt trời. Có thêm remote để bật/tắt từ xa, giúp người dùng không mất công đi lại hoặc ra ngoài vào những lúc thời tiết không thuận tiện.

Địa chỉ cung cấp đèn LED năng lượng mặt trời tốt nhất


Liên hệ ngay đến HEVEDA – một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại TPHCM, để được hỗ trợ tư vấn và và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với không gian của gia đình nhé!
Đến với Heveda, quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm hệ thống mua sắm chuyên nghiệp, tiện lợi và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhanh chóng sở hữu những thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời có chất lượng hoàn hảo và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.