Đèn LED Solar chống trộm hoạt động như thế nào?

Đèn LED Solar sử dụng ánh sáng mặt trời hay còn gọi là nguồn năng lượng xanh để hoạt động. Giúp cho đời sống sinh hoạt hàng ngày của con người và các doanh nghiệp rất nhiều thuận lợi. Bên cạnh đó thiết bị cũng giúp tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện và an toàn với con người.

Ngoài ra đèn Led chống trộm năng lượng mặt trời, hay đèn cảm biến chống trộm năng lượng mặt trời còn giúp gia đình bạn có thể bảo vệ tài sản và tính mạng con người nữa.

Tại sao lại gọi là đèn led chống trộm

Thuộc dòng đèn led tích hợp khả năng phát hiện chuyển động cơ thể con người. Khi có người chuyển động trong vùng quét, đèn sẽ lập tức sáng hết công suất, nếu tích hợp với camera thì sẽ làm rõ việc quay hình. Cho nên sẽ rất hiệu quả trong việc đảm bảo an ninh.

Đèn chống trộm năng lượng mặt trời bao gồm các bộ phận:

  • Tấm pin mặt trời: gồm tấm pin năng lượng mặt trời tạo ra nguồn điện.
  • Chip led bên trong đảm nhận việc tạo ra ánh sáng hiệu quả.
  • Mắt cảm biến chuyển động(PIR): cảm biến chuyển động trong vùng, khi có vật thể đến gần thì sẽ đưa tín hiệu kích hoạt đèn sáng chiếu hết công suất.

Ưu điểm của đèn LED Solar chống trộm

Đèn LED Solar chống trộm sử dụng nguồn năng lượng mặt trời, hoàn toàn không cần đến điện lưới. Do đó không tốn tiền điện, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí tiêu thụ điện mỗi tháng.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt tại mọi vị trí trong gia đình hoặc sân vườn lớn của các doanh nghiệp.

Đèn sử dụng bộ cảm biến thông minh, có thể tự động bật sáng hết công suất khi có người đi qua và tự sáng mờ lại so với công suất sau 40s. Điều này vẫn đảm bảo nguồn sáng trong khu vực, tiết kiệm điện giúp đèn hoạt động lâu hơn.

Được làm từ những nguyên vật liệu cao cấp, có khả năng chống thấm cao và chịu được những khắc nghiệt của thời tiết. Do đó rất thích hợp để lắp đặt ngoài trời tại các sân vườn hoặc các con đường nội bộ.

Thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời nên hoàn toàn không chứa các kim loại gây độc hại. Vì vậy rất thân thiện môi trường và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *