Đèn led cổng

Đèn tích điện năng lượng mặt trời với chuẩn thông số IPxx

Đèn tích điện năng lượng mặt trời. Hầu hết hiện nay mọi người người đều quan tâm đến khả năng kháng nước và bụi khi chọn mua  các thiết bị điện tử công nghệ, các thiết bị điện nước, đèn trang trí… Khó có thể phủ nhận rằng nó là một trong những yếu tố đứng đầu quyết định khả năng chon mua của khách hàng.

Đèn tích điện năng lượng mặt trời
Đèn tích điện năng lượng mặt trời

Đây cũng là yếu tố quan trọng đối với tuổi thọ của một sản phẩm. Điển hình là các sản phẩm được lắp đặt ngoài trời như Đèn tích điện năng lượng mặt trời,…

Khi nhắc tới khả năng kháng nước và bụi người ta thường sử dụng thông số IPxx: IP64, IP65,IP66.. Đây là thông số  chuẩn được thẩm định quốc tế và được nhắc đến ở hầu hết các sản phẩm hiện nay. Vậy nó có ý nghĩa như thế nào, hãy cùng Heveda tìm hiểu nhé !

Các chuẩn này thường được đặt tên dạng IPxx, trong đó x là các chữ số (như 0 1 2 3 4 5 6 …). Mỗi chữ số tương ứng với một chuẩn đánh giá do tổ chức quốc tế đặt và kiểm định. Xếp hạng IP bao gồm 2 số. Số đầu tiên đề cập đến việc bảo vệ chống lại các vật rắn (bụi) và số thứ hai đề cập đến bảo vệ chống lại chất lỏng (nước).

MỨC ĐỘ CHỐNG BỤI ( Giá trị dao động từ 0-6)


0       Cho biết để ngăn chặn sự xâm nhập của các vật thể rắn lớn hơn 50mm.  Bảo vệ từ đối tượng (chẳng hạn như bàn tay) chạm vào các bộ phận đèn do ngẫu nhiên. Ngăn chặn các vật có kích thước (có đường kính) lớn hơn 50mm.
1        Cho biết có thể ngăn chặn cuộc xâm nhập của các đối tượng có kích thước trung bình lớn hơn 12mm. Ngăn chặn sự xâm nhập của ngón tay và các đối tượng khác với kích thước trung bình (đường kính lớn hơn 12mm, chiều dài lớn hơn 80mm).
3        Cho biết để ngăn chặn cuộc xâm nhập của các đối tượng rắn lớn hơn 2.5mm. Ngăn chặn các đối tượng (như công cụ, các loại dây hoặc tương tự) có đường kính hoặc độ dày lớn hơn 2,5 mm để chạm vào các bộ phận bên trong của đèn.
4        Cho biết để ngăn chặn sự xâm nhập của các vật rắn lớn hơn 1.0mm. Ngăn chặn các đối tượng (công cụ, dây hoặc tương tự) với đường kính hoặc độ dày lớn hơn 1.0mm chạm vào bên trong của đèn.
5        Chỉ ra bảo vệ bụi. Ngăn chặn sự xâm nhập hoàn toàn của vật rắn, nó không thể ngăn chặn sự xâm nhập bụi hoàn toàn, nhưng bụi xâm nhập không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của thiết bị.
6        Chỉ ra bảo vệ bụi hoàn toàn. Ngăn chặn sự xâm nhập của các đối tượng và bụi hoàn toàn.

Đèn tích điện năng lượng mặt trời
Đèn tích điện năng lượng mặt trời theo chuẩn IPxx


MỨC ĐỘ CHỐNG NƯỚC( Giá trị dao động từ 0-9)


0        Cho biết không có bảo vệ.
1        Chỉ ngăn chặn sự xâm nhập của nước nhỏ giọt. Nước giọt thẳng đứng (như mưa, không kèm theo gió) không ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị.
2        Chỉ ngăn chặn được sự xâm nhập của nước ở góc nghiêng 15 độ. Hoặc khi thiết bị được nghiêng 15 độ, nước nhỏ giọt thẳng đứng sẽ không gây ra tác hại nào.
3         Cho biết có thể ngăn chặn sự xâm nhập của tia nước nhỏ, nhẹ. Thiết bị có thể chịu được các tia nước, vòi nước sinh hoạt ở góc nhỏ hơn 60 độ (Cụ thể như mưa kèm theo gió mạnh)
4        Cho biết để ngăn chặn sự xâm nhập của nước từ vòi phun ở tất cả các hướng.
5        Cho biết để ngăn chặn sự xâm nhập của nước vòi phun áp lực lớn ở tất cả các hướng.
6         Cho biết có thể chống sự xâm nhập của những con sóng lớn. Thiết bị có thể lắp trên boong tàu, và có thể chịu được những con sóng lớn.
7        Cho biết có thể ngâm thiết bị trong nước trong 1 thời gian ngắn ở áp lực nước nhỏ.
8        Cho biết thiết bị có thể hoạt động bình thường khi ngâm lâu trong nước ở 1 áp suất nước nhất định nào đó, và đảm bảo rằng không có hại do nước gây ra.

 

Có thể thấy chỉ số chuẩn IP rất quan trọng trong việc mua các sản phẩm ngoài trời như Đèn tích điện năng lượng mặt trời, đèn điện dùng pin năng lượng mặt trời. Nó là chỉ số giúp bạn đánh giá mức độ bảo vệ của mỗi sản phẩm trước điều kiện ngoại cảnh thời tiết. Cũng như vị trí lắp đặt Đèn tích điện năng lượng mặt trời để sử dụng an toàn.

Các sản phẩm Đèn tích điện năng lượng mặt trời, đèn sử dụng pin năng lượng mặt trời được sản xuất đặt tiêu chuẩn IP65/IP66 chống nước trống bụi cực tốt trong điều kiện thời tiết khác nghiệt. Và hầu hết các sản phẩm đèn Led sử dụng pin năng lượng mặt trời của Công ty Heveda đều đạt tiêu chuẩn IP65 trở lên. Đảm bảo yên tâm về chất lượng và độ bền cao cho khách hàng.

Đèn tích điện năng lượng mặt trời
Đèn tích điện năng lượng mặt trời khuyến mãi hấp dẫn

Tất nhiên ngoài khả năng kháng nước và bụi thì các sản phẩm đèn Led của Công ty  Heveda còn mang những ưu điểm vượt trội khác. Công ty TNHH Heveda tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm  Đèn tích điện năng lượng mặt trời, Đèn led sử dụng pin  năng lượng mặt trời uy tín chất lượng với giá cả phù hợp nhất. Gọi ngay tới hotline  0902860456 | 0913.933.238 để được tư vấn miễn phí cũng như trực tiếp nhận những ưu đãi giá trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *